Tủ ủ thịt bò Dry - Ager

Tủ ủ thịt bò Dry - Ager

Tủ ủ thịt bò Dry - Ager

Nhà hàng Hoa Viên đã đầu tư một hệ thống thiết bị tủ ủ thịt tân tiến, thế hệ mới nhất, được sáng chế và sản xuất tại Đức. Với cơ chế điều khiển thông minh luôn giữ được trạng thái vi khí hậu lý tưởng nhất cho quá trình ủ thịt ngay cả khi có những thay đổi lớn về nhiệt độ bên ngoài. Thiết bị được lắp đặt hệ thống khử trùng độc quyền toàn cầu của hãng, vi khuẩn và vi trùng không có cơ hội tiếp xúc trong suốt quá trình ủ thịt. Khách hàng có thể đến xem trực tiếp và tự chọn miếng thịt họ muốn, tận mắt nhìn và cảm nhận quá trình ủ thịt bò và cả lúc chế biến nướng thịt bằng than hoa trên hệ thống lò nướng 5 sao được nhập khẩu từ Châu Âu. Hoa Viên tin tưởng quý khách sẽ có những trải nghiệm độc đáo, ấn tượng và đáng nhớ.

Thịt bò ủ là gì?

Phương pháp này còn gọi là "thịt ngủ đông" hay "thịt ủ khô" (dry-aged beef) giúp miếng thịt bò tăng vị đậm đà và mềm ngọt hơn. Thời gian ủ từ 1 tháng đến 1 năm, tuỳ theo khẩu vị và sở thích mỗi người, thịt sẽ mất đi một phần nước trong suốt quá trình ủ, khoảng 15 đến 30 % trọng lượng. Hơn nữa trước khi chế biến phải cắt gọt, bỏ đi lớp thịt đen khô bên ngoài, đó là lớp vỏ hoàn hảo bảo vệ cả khối thịt qua suốt quãng thời gian ủ. Vì thế phần thịt mà bạn thưởng thức chính là những gì tinh hoa và mềm ngọt nhất, đậm đà nhất của miếng thịt đó!

Thịt bò được ủ như thế nào?

Nhà hàng Hoa viên đã đầu tư một hệ thống thiết bị tủ ủ thịt tân tiến thế hệ mới nhất, được sáng chế và sản xuất tại Đức với nhãn hiệu Dry Ager.
Toàn bộ tảng thịt được treo trong thiết bị này, chúng được bảo quản với nhiệt độ và độ ẩm ổn định, chất lượng không khí sạch tối ưu và luôn luân chuyển, được lắp đặt hệ thống khử trùng độc quyền toàn cầu của hãng, đảm bảo tiêu diệt vi khuẩn xấu có thể gây hư thịt, tăng cường lượng lợi khuẩn giúp thịt mềm ngon hơn và tốt cho sức khỏe, cơ chế điều khiển tự động thông minh luôn giữ tủ có trạng thái vi khí hậu lý tưởng nhất cho việc ủ thịt
 
Khách hàng tận mắt nhìn và cảm nhận quá trình ủ thịt bò, tự tay chọn miếng thịt bò ủ họ muốn, có thể xem trực tiếp việc nướng thịt bằng than hoa trên hệ thống lò nướng cao cấp được nhập khẩu từ Âu châu.
 
Ủ thịt bò là một trong những kỹ thuật truyền thống lâu đời, để cho ra miếng thịt bò ngon, mềm và ngọt nhất, bò ủ luôn có mùi thơm độc đáo, tinh tế với hương vị đậm đà và chất thịt mềm ngọt khó quên mà không món thịt nào có thể nào sánh được. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi thịt bò ủ được xem là “Vua của các loại thịt" được những người sành ăn luôn nhớ tới và mong muốn thưởng thức.