CLUB PRAHA
Mua bia Pilsner Urquell giá sỉ
Để đặt mua bia chai Pilsner Urquell với giá sỉ. Xin vui lòng gọi:
- Hà Nội: 0903.289.263
- TP.HCM: 0907.898.846
- Phan Thiết: 0908.544.853
Những thông tin tổng quát
Mạng lưới giao thông ở Cộng Hoà Séc rất dày đặc. Trong phạm vi liên minh Châu Âu, Séc đứng hàng đầu về mật độ hệ thống đường ray, cứ 120 km đường ray cho mỗi 1000 km2  đất. Tuy nhiên ngoài xe lửa ra, ở Cộng Hoà Séc còn có nhiều phương tiện giao thông khác  như: xe máy, xe buýt, xe điện, xe đẩy, máy bay, xe đạp hoặc ngay cả tàu bè.
08-07-2008
Lĩnh vực truyền thông Czech bao gồm một đài truyền hình quốc gia, một đài phát thanh quốc gia, và các đài truyền hình tư nhân, đài phát thanh tư nhân, báo và tạp chí, các phương tiện truyền thông này khách quan va cân bằng. Các đài truyền hình tự biên tập các dự án bao gồm phim nhiều tập và phim tài liệu có chất lượng cao.
08-07-2008
Cộng hòa Séc đảm bảo sự an toàn của những cư dân và những người đến thăm. Việc phòng ngừa là trước nhất nhưng mục tiêu quan trọng là huấn luyện các đơn vị an ninh để họ có thể can thiệp nhanh chóng và hiệu quả khi xảy ra các sự cố bất ngờ. Quan điểm của Cộng hòa Séc trong lĩnh vực thuộc về an ninh được định hướng theo các mục tiêu sau đây.
08-07-2008
Một nước Châu Âu hiện đại đòi hỏi phải có dịch vụ y tế có chất lượng. Dịch vụ này tại Cộng hòa Séc tạo nên bởi các cơ quan y học cổ truyền và có chuyên môn cao, nơi mà các vấn đề thuộc về y học khác nhau được thực hiện, từ tiêm chủng cho đến nhu cầu mổ xẻ và những ca đòi hỏi kỹ thuât cao. Quan điểm của Cộng hòa Séc trong lĩnh vực này được tập trung vào sự phòng ngừa và duy trì việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng có chất lượng tốt.
08-07-2008
Miền nông thôn Séc được kết hợp bởi miền núi, sông suối, đồng cỏ và rừng. Các mùa khí hậu thay đổi tạo nên môi trường đặc biệt thuận lợi cho các hoạt động thư giãn, giải trí, thể thao và cả sản xuất nông nghiệp mà không làm ảnh hưởng đến môi trường. Nước Séc luôn quan tâm đến việc quan tâm bảo tồn phát triển vẻ đẹp thiên nhiên mà họ có được.
08-07-2008
Cộng hòa Séc là đất nước nằm trong đất liền, trong khu vực Trung Âu. So với nhiều quốc gia ở Trung Âu, chúng ta có thể nói rằng Séc như là trung tâm của Châu Âu.
08-07-2008
Cộng hòa Séc được nối liền với truyền thống lịch sử giàu có của vùng đất của nhà vua Séc, đặt biệt với di tích của thời ky dân chủ vào những năm 1918-38, khi mà Cộng hòa Tiệp khắc từng là một trong những nước tiến bộ nhất. Vào thời điểm đó, đây được coi như là vùng đất của sự dân chủ và quyền tự do con người ở Trung Âu và cũng là một đối tác tích cực trong hợp tác quốc tế
03-07-2008
Hoa Viên tuyển dụng
TÌM NGƯỜI QUEN
HOAVIÊN KARAOKE
Đối tác

Hoa Viên Nguyễn Biểu
Hoa Viên Tăng Bạt Hổ
Hoa Viên Sài Gòn


Hoa Viên Phổ Quang
Hoa Vien Phan Thiet