CLUB PRAHA
Mua bia Pilsner Urquell giá sỉ
Để đặt mua bia chai Pilsner Urquell với giá sỉ. Xin vui lòng gọi:
- Hà Nội: 0903.289.263
- TP.HCM: 0907.898.846
- Phan Thiết: 0908.544.853
Bia và cuộc sống
Rượu Becherovka – Thuốc của dân Séc
Đôi khi cơ hội đến cùng với sự kiện lịch sử!  May mắn đã mang vị bác sĩ người Anh-Frobrig đến với Bá tước Plettenberg-Mietingen nhân chuyến viếng thăm của ông đến vùng Karlovy Vary vào năm 1805. Thật là một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi ngài Bá tước và ông Forbrig cùng trọ tại nhà trọ Three Skylarks; và cũng lại là một nhân duyên khi chủ nhân của nhà trọ đó chính là Josef Becher, dược sĩ vùng Karlovy-Vary.

Becher và Frobrig nhanh chóng trở thành bạn thân cùng chung một lý tưởng: khám phá ra những loại thảo dược, tinh dầu và rượu. Sau khi rời khỏi Karlovy Vary, bác sĩ Frobrig để lại cho Becher mảnh giấy: “ Ý tưởng này luôn ám ảnh tôi”!

Có thời gian người ta nghi ngờ về các loại thảo dược và rượu của Frobrig; suốt 2 năm sau đó Josef Becher đã tiếp tục thí nghiệm những công thức riêng. Sau đó, năm 1807 Josef Becher bắt đầu bán loại rượu thuốc do ông chế tạo tại hiệu thuốc của mình. Đầu tiên, rượu của ông mang rất nhiều tên gọi khác nhau: Carlsbad English Bitter, Carlsbad Bitter, English Bitter, Karlsbader Becherbitter (tên tiếng Đức). Sau này, Karlovy Vary Becherovka đã tỏa sáng trên thế giới.

Công thức chế tạo ra loại rượu này cho đến nay vẫn là một điều bí ẩn, chỉ có hai người trong dòng họ Hoffmann mới được nắm giữ và được bước vào phòng pha chế rượu.

Rượu đặc biệt tốt cho việc tiêu hóa, có thể uống sau khi ăn, trước khi ngủ hoặc khi bị đầy bụng. Một số tổ chức của Liên Hiệp Quốc đã phát rượu Becherovka cho các chuyên gia khi sang các nước Châu Phi công tác.

Một số người thích uống Becherovka khi được ướp lạnh trong băng tuyết, một số khác lại thích uống nó khi được ủ ấm, nhiều người lại thích pha chế Becherovka với Tonic để thành một món cocktail đặc biệt. Dù trong trạng thái nào, Becherovka đều mang lại hương vị độc đáo, đặc trưng vị quế và vị thảo mộc.

Rượu luôn có bán tại các nhà hàng Hoa Viên BrauHaus và nhà hàng Hoa Viên Pilsner Original

                                                  http://www.becherovka.com/

u có th pha coctail theo các công thc sau:

Celebration
Đây là món cocktail được chế biến nhân dịp kỷ niệm 200 năm của Becherovka.  các bạn có thể thưởng thức món cocktail này cho các dịp như đúng tên gọi của nó: Celebration


Công thức:


- 3 cl Becherovka
- 1 cl rượu mùi táo(bạn nên dùng thương hiệu của Apple Pucker)
- gừng
- đá viên
- lát chanh
- lá bạc hà (non)

Cho Becherovka và rượu táo vào một cốc đầy với nước đá, thêm gừng, 1 lát chanh  và vài lá bạc hà.

 

Red Moon

Quyến rũ và tận hưởng ánh sáng huyền dịu của ánh trăng cùng với cocktail Red Moon.


Công thức:


- 4 cl Becherovka
- 10 cl nước ép nho đen
- Soda
- đá viên
- 1 lát cam


Cho Becherovka vào ly đầy với nước đá, thêm nước ép nho và 1 lượng Soda vừa đủ, sau đó trang trí với một lát cam ở trên cùng

 

Beton

Classic là từ để nói về Beton, nó được chế biến từ năm 1967, 1 loại cocktail gây bất ngờ tại EXPO ở Montreal, cho đến ngày nay Beton vẫn gây ấn tượng với hương vị tươi mới của .


Công thức:


- 4 cl Becherovka
- tonic
- đá viên
- vài lát chanh

Cho Becherovka vào  ly đầy với nước đá, vắt 1 lượng chanh vừa đủ bên  trên với tonic, và sau đó trang trí vài lát chanh trên cùng cho đẹp mắt

 Fresh Smashin

Một ly Cocktail Fresh Smashin mát lạnh sẽ làm bạn tỉnh táo và tràn đầy năng lượng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công thức để chế biến món cocktail này:

-   4 cl Becherovka

-   10 cl nước ép bưởi

-   Soda

-   đá viên

-   1 lát bưởi

Cho Becherovka vào ly đầy với nước đá, thêm nước ép bưởi và 1 lượng vừa đủ Soda, sau đó trang trí với 1 lát bưởi trên cùng

 

Magic Sunset

Vẻ đẹp của mặt trời vào lúc chiều tàn với đường chân trời chuyển sang đỏ đã tạo ra biết bao tác phẩm tuyệt vời, Magic Sunset được chế biến từ màu sắc quyến rũ này

Công thức:

 

-   4 cl Becherovka

-   15 cl nước cam

-   1 cl lựu

-   đá viên

-   1 lát cam hoặc dâu tây


Cho Becherovka vào ly đầy với nước đá, thêm nước cam và sau đó cẩn thận thêm lựu vào để có được hiệu ứng hai màu. Trang trí với 1 lát cam hoặc dâu tây trên cùng

 

Oasis
Mặt trời, biển, bãi biển và cây cọ. Bạn có thể thưởng thức tất cả những điều này trong một ly cocktail Oasis


Công thức:

-   5~6 cl Becherovka

-   1 / 2 quả chanh

-   1-2 muỗng cà phê đường nâu

-   đá nghiền

Cắt nửa quả chanh thành 4-8 miếng và đặt chúng vào ly (đặt chúng đan xen nhau). Thêm 1-2 muỗng cà phê đường, đá vụn và cho Becherovka vào, sau đó khuấy lên, có thể thêm đá vụn trên mặt.

 

03-07-2008
Hoa Viên tuyển dụng
TÌM NGƯỜI QUEN
HOAVIÊN KARAOKE
Đối tác

Hoa Viên Nguyễn Biểu
Hoa Viên Tăng Bạt Hổ
Hoa Viên Sài Gòn


Hoa Viên Phổ Quang
Hoa Vien Phan Thiet