CLUB PRAHA
Mua bia Pilsner Urquell giá sỉ
Để đặt mua bia chai Pilsner Urquell với giá sỉ. Xin vui lòng gọi:
- Hà Nội: 0903.289.263
- TP.HCM: 0907.898.846
- Phan Thiết: 0908.544.853
Tin tức sự kiện
Tìm hiểu về chương trình bình chọn giải thưởng thường niên của ấn phẩm The Guide trao tặng cho các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân và địa phương tại Việt Nam có thành tích và đóng góp cho sự phát triển ngành du lịch tại Việt Nam.

The Guide Awards là giải thưởng thường niên của ấn phẩm The Guide (Thời báo Kinh tế Việt Nam), trao tặng cho các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân và địa phương tại Việt Nam có thành tích và đóng góp cho sự phát triển ngành du lịch tại Việt Nam
Khởi xướng từ năm 1999, The Guide Award được bảo trợ của Tổng Cục Du lịch Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Khoa họcKinh tế Việt Nam. Chủ tịch danh dự của giải thưởng là bà Nguyễn Thị Bình, nguyên Phó Chủ tịch nước (1999 - 2006) và bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước (2007 – đến nay).

Bà Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó Chủ Tịch Nước, trao giải cho đơn vị đoạt giải


Giải thưởng The Guide Awards đã trở thành Giải thưởng uy tín được ghi nhận và đánh giá cao của khối các doanh nghiệp ngành du lịch và của các cơ quan quản lý nhà nước.
The Guide Awards 2009-2010 là lần thứ 11 của chương trình với chủ đề “Phát triển du lịch bền vững gắn với Bảo vệ môi trường”. Ngoài những giải thưởng theo tiêu chí chung, đặc biệt danh hiệu “Sen xanh” sẽ trao tặng cho những doanh nghiệp lớn có hoạt động đạt kết quả xuất sắc trong công tác bảo vệ môi trường.
Lễ trao giải The Guide Awards 2009 - 2010 dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 25 tháng 9 năm 2010 nhân ngày Du lịch Thế giới, tại Furama Resort, Đà Nẵng. Trong khuôn khổ Lễ trao giải có nhiều hoạt động khác: Cuộc thi ảnh “Môi trường: Thách thức và trách nhiệm cộng đồng”; Hội thảo: “Biến đổi khí hậu” và nhiều hoạt động truyền thông khác.

Hội đồng thẩm định gồm có
1 - Bà Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch danh dự.
2- GS. Đào Nguyên Cát, Tổng Biên tập, Chủ tịch giải thưởng, Trưởng ban Tổ chức.
3- Ông Trần Chiến Thắng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Du lịch và Thể thao,đồng Chủ tịch.
4- Ông Nguyễn Quang Thái, Phó Tổng biên tập TheGuide, Phó Chủ tịch.
5- Ông Phạm Từ, Nguyên Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch, Phó Tổng biên tập Thời báo Kinh tế Việt Nam.
6- Ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch VN.

 

05-08-2010
Hoa Viên tuyển dụng
TÌM NGƯỜI QUEN
HOAVIÊN KARAOKE
Đối tác





Hoa Viên Nguyễn Biểu
Hoa Viên Tăng Bạt Hổ
Hoa Viên Sài Gòn


Hoa Viên Phổ Quang
Hoa Vien Phan Thiet